Câu hỏi thường gặp

Chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn
Q

THIMO là gì?

Thimo là viết tắt của chữ “ Thiệp” và “ Mobile”, là một phần mềm website tạo thiệp mời online.

Hỗ trợ cho tất cả mọi người trong việc gửi lời mời đến bạn bè qua internet nhằm tiết kiệm thời gian tiền bạn.

Đây là một phần mềm hiện đại được sử dụng khá nhiều ở các nước phát triển và đối với Việt Nam đây là một sự mới mẻ và sáng tạo

Q

Lợi ích của THIMO?

THIMO  giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc đặt và thiết kế thiệp cũng như tiết kiệm thời gian đi gặp trực tiếp và mời từng vị khách.

Bạn có thể trực tiếp thiết kế tấm thiệp của chính mình, thoải mái lựa chọn skin theo sở thích của cá nhân và dễ dàng thêm hình ảnh cũng như clip của đôi bạn vào thiệp.

Đặc biệt, bạn có thể gửi thiệp cho hàng trăm nghìn người mà không giới hạn về số lượng.

Q

Có thể gửi thiệp THIMO cho bạn bè bằng cách nào?

Bạn có thể gửi thiệp cho tất cả bạn bè qua các ứng dụng xã hội như facebook, zalo, instargram, kakaotalk, viber, gmail.....

Chỉ với một cú click chuột và hoàn thành trong vòng 1 giây!

Q

Tại sao phải sử dụng THIMO?

Thay vì bạn phải bỏ một số tiền lớn để mướn thợ thiết kế và in thiệp giấy, thì khi bạn sử dụng THIMO bạn sẽ tiết kiệm được chi phí làm thiệp.

Hơn nữa, bạn sẽ không cần phải đến từng nhà để gặp và mời trực tiếp tất cả các khách mời, mà chỉ cần gửi chiếc thiệp qua mạng internet trên các ứng dụng như facebook, zalo, twitter......

Tất cả bạn bè của bạn có thể xem được trực tiếp trên điện thoại về những thông tin của bữa tiệc, hình ảnh và video cưới của hai bạn cũng như dễ dàng lưu trữ và tìm kiếm.

Q

Vậy chúng ta nên sử dụng thiệp moblie hay sử dụng thiệp giấy?

Thực chất thiệp mời mobile không còn là chuyện xa lạ đối với các nước phát triển. Tuy nhiên, nó vẫn còn là sự mới lạ đối với thị trường Việt Nam. Khi mà chúng ta đang trên đà hội nhập cùng phát triển thì sự hưởng ứng và thích nghi với thời đại tiên tiến là điều cần thiết. Vậy hãy thử tìm hiểu xem, bạn sẽ và nên sử dụng thiệp Mobile và thiệp giấy truyền thống?

Thiệp giấy thông thường đã và đang được sử dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới, nhất là Việt Nam. Việc in từng tấm thiệp màu đỏ và đi đến từng nhà sau đó gửi từng tấm thiệp  không phải là phong tục mà là sự quý trọng và sự nhiệt tình đối với từng khách mời. Họ sẽ thấy bạn có lòng thành và hai bên có thể dành thời gian trò chuyện với nhau một vài câu chia sẻ sự vui mừng. 

Tuy nhiên đối với hình thức này, bạn sẽ mất khá nhiều chi phí cho việc chi trả thợ thiết kế và công ty in ấn. Ngoài ra, bạn còn phải tốn thời gian điền tên mỗi vị khách khác nhau vào từng tấm thiệp. Cuối cùng, bạn còn phải bỏ thời gian gần 2 tuần lễ để đến từng nhà, trao từng tấm thiệp. Qủa là sự nhiệt tình và sự hiếu khách của người Việt. Đây cũng là lý do chúng ta luôn đi chậm hơn các nước tiên tiến trên thế giới. 

Còn đối với thiệp mobile, đây cũng là hình thức mới mẻ nên vẫn chưa thể thay thế tấm thiệp giấy thông thường. Vì người Việt Nam luôn coi trọng sự mến khách, sự nhiệt tình, nên khi bạn gửi một tấm thiệp qua mạng thì họ vẫn không cảm thấy sự hiếu khách thông qua tấm thiệp. Đặc biệt, đối với các vị lớn tuổi, họ sẽ không mấy hài lòng đối với cách thức này. Một phần vì những người lớn tuổi không rành sử dụng phần mềm công nghệ, một phần họ coi hành động đó là thiếu kính trọng – thiếu lễ độ. 

Thế nhưng khi sử dụng thiệp mobile,bạn sẽ là người trực tiếp thiết kế cho chính tấm thiệp của mình. Không tốn chi phí thuê thiết kế, tiết kiệm phí in ấn mà chỉ cần bỏ ra một chút thời gian khoảng 30 phút, bạn đã có ngay một tấm thiệp hoàn chỉnh thể hiện rõ từng hình ảnh, video của hai bạn. Đặc biệt, bạn sẽ không tốn thời gian chạy đến từng nhà gửi từng tấm thiệp, không cần bỏ quá nhiều công sức và nhờ vã  sự giúp đỡ của bố mẹ mà chỉ với một đường linkbạn có thể gửi cho tất cả bạn bè của bạn và không hề giới hạn số lượng . Dù ở bất cứ nơi đâu – bất cứ lúc nào, chỉ cần có internet , bạn có thể gửi thiệp qua các trang mạng xã hội như facebook, zalo, gmail, twitter...

Đây là những lý luận mà THIMO đưa ra, để cho độc giả có thể tự mình phân tích và lựa chọn hình thức thích hợp để có thể chuẩn bị và chào đón một ngày cưới thật hạnh phúc và đầy ý nghĩa

Q

Chi phí đăng kí thiệp THIMO là bao nhiêu?

FREE– Vâng, đúng vậy! Khi bạn đăng kí tài khoản THIMO bạn đã có cơ hội trãi nghiệm với một mẫu thiết kế “không tốn tiền” và bạn có thể sử dụng làm đường link thiệp cưới của chính mình.

Ngoài ra, còn khá nhiều mẫu thiết kế khác với giá chỉ từ 500.000 (gửi không giới hạn). Hiện tại, đang có chương trình giảm giá SIÊU ƯU ĐÃI lên tới 50% dành cho tất cả quý khách hàng like / share và tag 3 người bạn rồi inbox vào fanpage.

Q

Liên lạc với THIMO bằng cách nào ?

Khi có vấn đề cần hỗ trợ hay thắc mắc điều gì, bạn hãy liên hệ vào HOTLINE028.5411.0919 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Hoặc bạn có thể gửi tất cả những thắc mắc vào hộp thư GMAIL : info@thiepmobile.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc cho bạn  

Q

THIMO có fanpage trên facebook không?

Tất nhiên là có rồi nhé! Bạn có thể tìm kiếm FANPAGEThimo Lời Mời Vượt Khoảng Cách và gửi tin nhắn đến cho chúng tôi.

Đừng quên nhấn “theo dõi fanpage” để biết thêm những thông tin mới lạ và các chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi nữa nhé